ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH HUYỆN THƯỜNG TÍN PHỐI HỢP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN THƯỜNG TÍN HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2017

0
556
Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện trao quà cho các cháu bé

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017, huyện đoàn Thường Tín phối hợp với các chi đoàn: Đoàn cơ sở Công an Huyện, chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín, chi đoàn Ủy ban nhân dân huyện và chi đoàn cơ quan dân Đảng huyện Ủy tổ chức trao quà tặng cho các cháu tại Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín để hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017.
Tới dự có Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên – Bí thư huyện Ủy, đồng chí Lê Văn Minh – Ủy viên Ban thường vụ – Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ Quốc, đồng chí Lê Đức Thọ – Bí thư huyện Đoàn, Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CKII Phạm Hoàng Anh – Phó giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CKI Nguyễn Anh Tiến – Trưởng khoa Nhi cùng các đoàn viên các chi đoàn và các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Nhi của bệnh viện.
Đã có trên 60 cháu bé hiện đang nằm điều trị tại khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín được tặng quà. Đây là năm đầu tiên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Thường Tín phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Điều này thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn huyện cũng như bệnh viện đối với thế hệ tương lai của đất nước.
Đoàn đại biểu đến lần lượt các phòng bệnh, thăm hỏi các cháu và trao quà. Chị Dương Thị Dịu có con trai là bé Trần Duy Lộc (3 tháng tuổi) đang điều trị tại khoa Nhi cho biết:” Tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của các cơ quan ban ngành đoàn thể; hơn nữa tôi muốn cảm ơn các y bác sỹ đã chăm sóc tận tình cho con tôi khi cháu nằm điều trị tại bệnh viện.”

Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện trao quà cho các cháu bé

Đồng chí Lê Văn Minh – Ủy viên ban thường vụ – Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc thăm hỏi các bé

Chia sẻ