Hội nghị quán triệt, quản lý và kiểm soát chi tiêu khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế

0
168
Đồng chí Uông Đình Uyên - Giám đốc bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Chiều ngày 06 tháng 06 năm 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đã tổ chức Hội nghị quán triệt, quản lý và kiểm soát chi tiêu khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại hội trường bệnh viện.

Đến dự Hội nghị có Ban giám đốc bệnh viện: Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CKII Phạm Hoàng Anh – Phó giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Vinh – Phó giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trưởng các khoa phòng và hơn 80% cán bộ nhân viên bệnh viện.

Đồng chí Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Nhằm thực hiện công văn số 2955/BYT – BH của Bộ y tế về việc thanh tra phòng chống hành vi gian lận trục lợi từ quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT), giám đốc bệnh viện đã đưa ra một số nội dung và yêu cầu các khoa phòng thực hiện nghiêm túc. Một số nội dung được đề cập đến trong Hội nghị chiều qua như: nghiêm cấm nhân viên y tế lạm dụng thẻ BHYT; thực hiện áp giá dịch vụ đúng tên, đúng giá theo quy định; thực hiện tốt các quy chế chuyên môn các phác đồ điều trị có hiệu quả để giảm thời gian điều trị; điều trị bệnh nhân nội trú theo đúng quy định, tiêu chuẩn; nhận diện đúng người bệnh; lưu ý lịch sử khám chữa bệnh của người bệnh để tránh trùng hợp thuốc và cận lâm sàng.

Bác sỹ CKI Nguyễn Xuân Tuyết – Trưởng khoa Nội đưa ra ý kiến

Phát biểu tại Hội nghị, Bác sỹ CKI Nguyễn Xuân Tuyết – Trưởng khoa Nội đại diện các khoa lâm sàng đưa ra ý kiến:” Tôi đồng ý với các nội dung đưa ra trong Hội nghị, các khoa lâm sàng sẽ thực hiện tốt các quy chế chuyên môn để đạt mục tiêu điều trị cho bệnh nhân vừa an toàn, hiệu quả vừa thực hiện đúng quy định của BHYT“.

Chia sẻ