Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 07/06/2017, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành Ủy viên, Bí thư huyện Ủy; đồng chí Trần Bá Thiệp – Phó Trưởng phòng tổ chức huyện Ủy; các đồng chí lãnh đạo bệnh viện: Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, Bác sỹ CKII Phạm Hoàng Anh – Phó giám đốc bệnh viện – Phó bí thư Đảng ủy, Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Vinh – Phó giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy vinh dự trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Quốc triệu – Bác sỹ CKII chuyên khoa Ngoại.

Đồng chí Đinh Quốc Triệu xúc động nói:” Trong suốt nhiều năm gắn bó, công tác tại bệnh viện, tôi luôn coi đây như mái nhà thứ hai của mình, tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện và bệnh nhân chính là người nhà của tôi. Tôi luôn nỗ lực hết mình hoàn thành công việc chuyên môn để góp một phần sức lực trong công tác khám chữa bệnh cũng như xây dựng bệnh viện ngày càng tốt đẹp hơn”.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Minh phát biểu chúc mừng đồng chí Đinh Quốc Triệu nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Triệu trong những năm qua. Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín là đơn vị đầu ngành của huyện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí Nguyễn Tiến Minh cũng đề nghị các cán bộ nhân viên bệnh viện noi gương đồng chí Triệu trong công tác chăm sóc sức khỏe toàn dân, góp phần xây dựng huyện Thường Tín mạnh về công tác xây dựng Đảng, giàu về công tác xây dựng an ninh quốc phòng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – tặng hoa và huân chương