Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và triển khai Nghị quyết số 06/2017/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội

Chiều ngày 27/7/2017, tại Hội trường bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín, bệnh viện đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và triển khai Nghị quyết số 06/2017/NQ-HĐND ngày 4/7/2017 của Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội.

Thành phần tham dự gồm có: Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CKII Phạm Hoàng Anh – Phó giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Vinh – Phó giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng và 80% cán bộ y bác sỹ bệnh viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo công tác chuyên môn, tài chính trong 6 tháng đầu năm 2017. Tổng số bệnh nhân khám ngoại trú là 53.903 bệnh nhân, đạt 44% so với kế hoạch năm, giảm và đạt 97% so với năm 2016. Trong 6 tháng đầu năm để tăng cường đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện đã khám và lấy máu sớm trước giờ hành chính 30 phút đối với bệnh nhân tiểu đường, đa số bệnh nhân khám và được cấp thuốc trong buổi sáng. Số bệnh nhân và ngày điều trị nội trú tăng hơn so với 6 tháng đầu năm 2016, không để xảy ra sự cố sai sót chuyên môn.

Trong kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017, bệnh viện sẽ nâng cao chất lượng khám và điều trị nhằm tăng cường thu dung bệnh nhân; thực hiện nghiêm túc các phác đồ điều trị quy chế chuyên môn tránh xảy ra tai biến và hạn chế thấp nhất các sự cố y khoa; hoàn thành các đề tài nghiên cứu khoa học, quản lý chất lượng bệnh viện đạt tiêu chí đề ra 3,45 điểm…

Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong công tác khám chữa bệnh của đội ngũ cán bộ y bác sỹ bệnh viện, bên cạnh đó đồng chí đã chỉ ra những mặt thiếu sót còn tồn tại, yêu cầu các cán bộ cần nâng cao trình độ chuyên môn, chấp hành tốt kỷ luật bệnh viện, đổi mới phong cách thay đổi thái độ phục vụ nhằm đưa bệnh viện luôn là đơn vị đầu ngành trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc bệnh viện đã khen thưởng 6 tập thể khoa phòng và 12 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng tại Hội nghị, Bác sỹ CKI Nguyễn Đình Chiêm – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã triển khai Nghị quyết số 06/2017/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội. Theo đó, từ ngày 01/8/2017, bệnh viện sẽ áp dụng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đối với những bệnh nhân không thuộc phạm vi thanh toán bảo hiểm y tế.