BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN THƯỜNG TÍN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY THỨ BẢY HÀNG TUẦN

Thực hiện Kế hoạch số 397/KH-BV ngày 19/09/2017 của Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín và căn cứ nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín xin thông báo:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn huyện Thường Tín trong việc khám chữa bệnh, bắt đầu từ ngày 07/10/2017 bệnh viện tổ chức khám, chữa bệnh ngày thứ bẩy hàng tuần tại Phòng Khám – Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín.

Đối tượng khám gồm: các bệnh nhân dịch vụ, bệnh nhân tham gia bảo hiểm đến khám được hưởng chế độ chính sách Bảo hiểm y tế theo quy định.

Bệnh viện phân công các y bác sỹ có trình độ chuyên môn và bố trí các phòng khám chuyên khoa bao gồm các phòng khám chuyên khoa: Nội, Nhi, Tai mũi họng và các phòng cận lâm sàng gồm: siêu âm, chụp X quang, xét nghiệm.