Đại hội Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

0
294

Sáng ngày 15/10/2017, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đã tổ chức Đại hội công đoàn bệnh viện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại Hội trường bệnh viện.

Về dự đại hội có đồng chí Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Bồ Xuân Ngọc – Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Thường Tín, Ban giám đốc bệnh viện và 60% cán bộ nhân viên bệnh viện.

Trong nhiệm kỳ 2012 -2017, Ban chấp hành Công đoàn đã tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc bệnh viện, công đoàn viện luôn  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đời sống cán bộ viên chức được nâng cao. Phong trào thi đua của đơn vị được đẩy mạnh: phong trào “ Bệnh viện xanh – sạch – đẹp”, phong trào “ Nâng cao sự hài lòng của người bệnh “, …

Đồng chí Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu trong đại hội: “ Tôi đánh giấ cao về kết quả hoạt động công đoàn của bệnh viện trong 5 năm qua. Công đoàn bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ vừa qua, chăm sóc sức khỏe tốt cho toàn dân. Đã có nhiều cá nhân, tập thể được Công đoàn Sở khen thưởng”

Đồng chí Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu ý kiến

Cũng trong Đại hội, công đoàn bệnh viện đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2017 – 2022 và đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 , công đoàn bệnh viện sẽ kiện toàn tổ chức công đoàn, tăng cường tuyên truyền chính sách của Đảng, của đơn vị; đẩy mạnh các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh trong công tác khám chữa bệnh cũng như chăm lo đời sống cán bộ viện chức trong bệnh viện.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng trong Đại hội:

Chia sẻ