Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín tập huấn phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 9/12/ 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) Số 12 tổ chức huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy năm 2017 cho cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Thành phần tham dự gồm có: Bác sỹ CKII Phạm Hoàng Anh – Phó giám đốc bệnh viện, Đồng chí Nguyễn Hữu Khanh – Trưởng phòng tổ chức hành chính, Đại úy Nguyễn Xuân Chiến – Phó đội trưởng phụ trách địa bàn Phòng cảnh sát PCCC Số 12, Thiếu tá Bùi Sỹ Toàn – Giảng viên tuyên truyền và 25 cán bộ nhân viên bệnh viện.

Bác sỹ CKII Phạm Hoàng Anh – Phó giám đốc bệnh viện thực hành sử dụng bình PCCC

Được biết đây là kế hoạch huấn luyện hàng năm nhằm nâng cao ý thức chấp hành của cán bộ, nhân viên trong việc thực hiện các Quy định của Pháp luật về PCCC, nâng cao hiểu biết về an toàn PCCC, phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ và xử lý tốt các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Sau buổi huấn luyện, 25 học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC do Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội cấp.

Phòng cảnh sát PCCC Số 12 diễn tập cứu hỏa