Nhân kỉ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 30/5/2019 Ban chấp hành huyện đoàn Thường Tín đã tổ chức thăm và tặng quà bệnh nhân nhi tại khoa nhi – bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó bí thư huyện Uỷ – chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc huyện, phòng Lao động thương binh xã hội huyện, đồng chí Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện, bác sỹ CKI Nguyễn Anh Tiến – Trưởng khoa nhi. Tại buổi tặng quà, các bệnh nhân nhi và người nhà đã được lãnh đạo huyện và lãnh đạo bệnh viện chúc các cháu tết thiếu nhi vui vẻ, học giỏi chăm ngoan vâng lời cha mẹ đồng thời động viên gia đình tiếp tục điều trị cho các cháu để các cháu sớm bình phục. 60 xuất quà (mỗi xuất trị giá 100.000 đồng) đã được chuyển tới các cháu bệnh nhân và gia đình tại khoa nhi bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín.