Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín: duy trì bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân

Thực hiện công văn của Sở Y tế Hà Nội về công tác tri ân người bệnh, giúp cho họ phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, nhất là những bệnh nhân thuộc hộ nghèo , hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín cung cấp bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân

Tháng 8/2018 bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đã triển khai công tác tri ân người bệnh bằng việc đặt hòm từ thiện tại phòng khám, chỉ sau gần 3 tháng số tiền thu được 6,8 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ lòng hảo tâm của cán bộ y bác sỹ và trực tiếp từ những bệnh nhân đi khám sẽ dùng mua nguyên liệu thực phẩm cung cấp bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Bốn tháng đầu năm 2019 đã thu được 2 triệu 390 ngàn đồng, với số tiền thu được bếp ăn của bệnh viện đã cung cấp được gần 40 bữa ăn miễn phí cho 5 bệnh nhân nghèo ngày 2 bữa trong suốt quá trình điều trị đến khi ra viện.

Đây là việc làm tình nghĩa của tập thể cán bộ nhân viên y tế bệnh viện và bệnh nhân thể hiện tấm lòng thương người như thể thương thân đối với bệnh nhân nghèo.