Lễ khai trương Đơn nguyên tim mạch và trao chứng chỉ điện tâm đồ

Đội ngũ y, bác sỹ Đơn nguyên tim mạch – Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín

Sáng ngày 4/07/2018, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đã tổ chức lễ khai trương Đơn nguyên tim mạch và trao chứng chỉ điện tâm đồ tại Hội trường bệnh viện. Về dự lễ khai trương có Giáo sư,Tiến sỹ Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, Chủ tịch Hội tim mạch Thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Thị Liễu – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện, ban lãnh đạo bệnh viện, trưởng phó các khoa phòng, 33 học viên tham gia lớp điện tâm đồ và một số cán bộ đại diện các khoa, phòng.

Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội, Chủ tịch Hội tim mạch thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Trong những năm qua, bệnh viện đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của bệnh viện Tim Hà Nội, đặc biệt là sự chỉ đạo giúp đỡ của Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Quang Tuấn trong việc quản lý điều trị bệnh nhân tim mạch, đào tạo chuyên môn cho các bác sỹ, điều dưỡng.

Giáo sư,Tiến sỹ Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, Chủ tịch Hội tim mạch Thành phố Hà Nội đã có ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ. Năm 2016, bệnh viện Tim Hà Nội đã tặng bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đầu dò siêu âm tim và hỗ trợ đào tạo siêu âm tim. Đến nay, đầu dò siêu âm tim hoạt động rất hiệu quả trong công tác khám và điều trị, được bệnh nhân tin tưởng. Trong thời gian vừa qua, bệnh viện Tim Hà Nội kết hợp với bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín mở lớp đọc điện tâm đồ cơ bản. Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng bệnh viện, hỗ trợ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng mạng lưới y tế cơ sở.

Một số hình ảnh trao chứng chỉ điện tâm đồ cho các học viên: