Đồng chí Lê Thị Liễu – Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, Hội chữ thập đỏ tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng xã Khánh Hà

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Thường Tín, Ủy ban nhân dân xã Khánh Hà, Ủy ban nhân dân (UBND) xã Văn Tự triển khai Kế hoạch khám sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn 2 xã trong 2 ngày 01/07/2017 và 15/07/2017.

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà cho các đối tượng chính sách vào tháng 7 hàng năm.

Năm nay, Kế hoạch khám được chia thành 2 đợt. Đoàn khám gồm có: Lãnh đạo bệnh viện,  20 y bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm và cán bộ trạm Y tế xã Văn Tự, trạm y tế xã Khánh Hà. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Liễu –  Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thế Mừng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Thường Tín, đồng chí Vũ Hồng Thắng – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện.

Bác sỹ CKII Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Vinh trao tặng quà tại xã Khánh Hà

Đợt 1 diễn ra vào ngày 1/7/2017 tại UBND xã Khánh Hà, bệnh viện đã khám và tặng quà cho 103 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tại xã Khánh Hà. Đợt 2 diễn ra vào ngày 15/7/2017 tại UBND xã Văn Tự, bệnh viện cũng đã khám và trao tặng 140 suất quà cho các đối tượng chính sách xã Văn Tự. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Đoàn khám tổ chức khám sàng lọc các bệnh theo cơ cấu bệnh tật của các đối tượng khám: khám nội khoa; khám sàng lọc các bệnh về mắt bằng máy sinh hiển vi; đo huyết áp, tim mạch, phổi; điện tim; siêu âm ổ bụng.

Một số hoạt động của đoàn trong 2 đợt khám: