100 mũ chống dịch được trao tặng cho cán bộ nhân viên bệnh viện

Sáng ngày 09 tháng 04 năm 2020, tại Hội trường bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín, Bí thư Đoàn thanh niên xã Thư Phú đã trao tặng 100 mũ chống dịch cho tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Theo đồng chí Văn Đình Tường – Bí thư đoàn xã Thư phú cho biết, từ những ngày đầu bùng phát dịch, đoàn thanh niên xã Thư Phú đã tập trung toàn lực chung tay với xã hội phòng chống dịch COVID-19. Ngoài công tác tuyên truyền phổ biến cho người dân trong xã về công tác phòng chống dịch bệnh, các đoàn viên đã khéo léo tự tay cắt may mũ che mặt phòng dịch. Chiếc mũ được làm từ bìa bóng cứng gắn khẩu hiệu “Tuổi trẻ xã Thư Phú – Chung tay đẩy lùi COVID-19”. Điểm đặc biệt của chiếc mũ này là có thêm tấm xốp được gắn đúng ở vị trí trán sẽ tránh hấp hơi khi đeo khẩu trang. Chi đoàn đã làm được hơn 600 mũ và trao tặng các khối cơ quan đoàn thể trong huyện.

Đồng chí Văn Đình Tường – Bí thư đoàn xã Thư Phú đại diện BCH đoàn xã trao tặng quà cho bệnh viện

Sáng ngày 09 tháng 04 năm 2020, Bác sỹ CKII Nguyễn Tiến Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện cùng Tổ công tác xã hội bệnh viện đã nhận 100 chiếc mũ phòng dịch từ Đoàn thanh niên xã Thư Phú. Bác sỹ CKII Nguyễn Tiến Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện đã thay mặt toàn thể các y bác sỹ gửi lời cảm ơn tới đoàn thanh niên xã Thư Phú, chúc chi đoàn ngày càng vững mạnh và sức khỏe tốt để đồng hành, chung tay cùng tuổi trẻ cả nước chiến thắng dịch COVID-19.