Chung tay đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

0
179

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, ngày 18,19/5/2021, Bảo hiểm Agribank (ABIC), Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, Hội doanh nghiệp và Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Thường Tín đã ủng hộ Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

Đại diện Bảo hiểm Agribank (ABIC) trao tặng quà ủng hộ công tác phòng chống dịch

Năm 2021, dịch COVID-19 đã bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, khó lường. Đây là lúc mà các nhân viên y tế cần hơn bao giờ hết sự ủng hộ về tinh thần của cộng đồng. Hãy dành cho chúng tôi – những người chiến sĩ áo trắng tình cảm yêu thương, tôn trọng. Hãy tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi có thể đứng vững nơi tuyến đầu chống dịch.

 

Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân đã đến chia sẻ và động viên với đội ngũ nhân viên y tế. Đó là sự khích lệ động viên, tiếp thêm sức mạnh rất lớn để tập thể Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín cố gắng vượt qua mọi khó khăn như giai đoạn hiện nay.

Đại diện Ủy ban MTTQ, Hội doanh nghiệp và Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Thường tín tặng quả ủng hộ

Tất cả kinh phí ủng hộ sẽ được Tổ công tác xã hội bệnh viện chi hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của bệnh viện.

Mọi thông tin, danh sách tổ chức cá nhân đến ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 được cập nhật tại đâyhttps://benhvienthuongtin.vn/featured/cap-nhat-danh-sach-cac-to-chuc-ca-nhan-ung-ho-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-tai-benh-vien-da-khoa-huyen-thuong-tin/

Mọi thông tin xin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín (Số 115 Trần Phú – Thị trấn Thường Tín – Huyện Thường tín – Thành phố Hà Nội ).

Tổ công tác xã hội bệnh viện – ☎0987.217.413