Chung tay góp sức vì cộng đồng không còn COVID – 19

Sáng ngày 15 tháng 04 năm 2020, tại Hội trường bệnh viện, đồng chí Lê Đức Thọ – Bí thư đoàn huyện Thường Tín đại diện Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đã trao tặng 300 mũ kính chống giọt bắn cho tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín.

Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Thường Tín đã triển khai nhiều hoạt động để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương như: phát tờ rơi tuyên truyền công tác phòng bệnh, làm và trao tặng 1.000 mũ kính chống giọt bắn cho Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín và bà con nhân dân…

Bác sỹ CKII Nguyễn Tiến Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc, chúc sức khỏe các đoàn viên, đội viện huyện Thường Tín, mong Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện tiếp tục chung tay góp sức trong công tác phòng chống dịch COVID – 19.