Hoạt động tri ân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7)

0
341

     Những ngày tháng Bảy, cả nước lại tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Mỗi năm cứ đến ngày 27/7, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước lại tưởng nhớ đến các anh hùng thương binh liệt sỹ và thêm tự hào về bước phát triển của công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ theo tư tưởng và sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

     Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 26/6/2021 Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín phối hợp Đảng ủy Quân sự huyện, Hội chữ thập đỏ, phòng Lao động thương binh xã hội khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 113 đối tượng chính sách xã Liên Phương. Đây là hoạt động thường niên của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín.

     Bác sĩ CKII Nguyễn Tiến Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh mất mát của các đồng chí thương, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến.

Bác sĩ CKII Nguyễn Tiến Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các Ban ngành đến nhà tặng quà cho đối tượng chính sách

Nhân dịp này, bệnh viện đã tặng 113 suất quà cho các thương bệnh binh, đối tượng chính sách, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Chùm ảnh một số hoạt động của đoàn khám tại xã Liên Phương.