Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành Ủy viên- Bí thư huyện Ủy tặng quà các bệnh nhi

Hưởng ứng “ Tháng hành động vì trẻ em ” trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2018 nhân dịp tết thiếu nhi 1/6/2018, sáng ngày 1/6, đại diện Huyện Ủy huyện Thường Tín,dẫn đầu là đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành Ủy viên- Bí thư huyện Ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Đôi – Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ Quốc, đồng chí Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đã đến thăm hỏi và tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín.

Trong công tác triển khai Kế hoạch Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2018 với tiêu điểm tháng 6 là “Tháng hành động vì trẻ em”, Huyện đoàn đã phối hợp với Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín,  Đoàn khối xã, thị trấn, Đoàn thanh niên khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và Đoàn thanh niên khối trường Trung học phổ thông đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi. Hoạt động này được tổ chức thường niên đồng thời thể hiện sự động viên, quan tâm sâu sắc của toàn xã hội đến thế hệ tương lai, giúp các em có động lực vượt khó, chăm chỉ học tập để trở thành những hạt giống tốt cho đất nước. Trong dịp này, hơn 60 phần quà đã được trao tặng cho các bệnh nhi, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Đồng chí Uông Đình Uyên – Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín thăm hỏi và tặng quà các bé

Chị Nguyễn Thị Nga (Văn Phú), mẹ bệnh nhi Đặng Ngọc Anh (3 tuổi, đang điều trị viêm phế quản cấp tại khoa Nhi) vô cùng xúc động và biết ơn trước sự quan tâm, thăm hỏi và tặng quà trong chương trình ngày hôm nay.