Máy trị mồ hôi Liplop được chứng nhận của Bộ y tế về an toàn và chất lượng khi sử dụng. Bởi vậy, dòng máy này đang được rất nhiều bệnh nhân bị mắc chứng tăng tiết mồ hôi tin dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy cho hiệu quả. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức sử dụng và những lưu ý khi bạn muốn sở hữu một máy trị mồ hôi Liplop nhé.

Cách sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Dùng máy Liplop hiệu quả nhất

Máy điều trị mồ hôi Liplop ứng dụng tác dụng của dòng điện di ion trong quá trình trị mồ hôi. Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy tác dụng giảm mồ hôi rõ rệt.  Tùy cơ địa mỗi người, từ 2 – 6 tuần. Đây là phương pháp mang tính lâu dài như tập luyện. Chất lượng của kết quả phụ thuộc vào mức độ kỷ luật của bạn.

Khi sử dụng bạn bắt buộc phải dùng các miếng mút đặc biệt ẩm ngâm tay, chân, nách, đầu, trán, mặt, bụng. Qua đó các dòng điện sẽ truyền qua vùng da, ức chế tuyến mồ hôi.

Để đạt hiệu quả tốt nhất với giai đoạn đầu bạn nên điều trị 20 – 30 phút hàng ngày. Trong đó lượng mồ hôi giảm đến mức bình thường. Sau đó, bạn chỉ cần duy trì điều trị từ 2 – 4 lần 1 tháng. Để duy trì kết quả sử dụng là được. Bởi, hiệu quả có thể đảo ngược. Vì vậy nếu ngừng điều trị, mồ hôi sẽ quay trở lại sau một thời gian.

Những quy tắc:

Máy thiết kế đơn giản dễ sử dụng
  • Lịch sử dụng máy từ 3 – 5 lần mỗi tuần.
  • Thực hiện theo lịch trình đến khi mồ hôi giảm đáng kể hoặc đạt đến mức độ khô bạn mong muốn đạt được.
  • Không bao giờ thực hiện quá 5 lần điều trị mỗi tuần và 1 lần mỗi ngày.
  • Lau khô và phơi khô máy sau khi sử dụng.
  • Tránh xa vòng tay trẻ em.
  • Không vừa sạc vừa sử dụng máy.
  • Giữ dây sạc an toàn tránh cháy nổ.
  • Chống chỉ định với những người bị bệnh tim, phụ nữ có thai, trẻ em dưới 6 tuổi và những ai có kim loại trong người.

Sản phẩm mặc dù an toàn nhưng bởi cũng có khá nhiều lưu ý khi sử dụng. Cũng như cũng có giới hạn đối tượng sử dụng. Khách hàng nên lưu ý các vấn đề an toàn về dòng điện, phòng tránh cháy nổ và để xa vòng tay trẻ em. Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop, nếu có thắc mắc nào khác liên quan đến sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website Liplop.vn hoặc qua hotline công ty: 0968876430 – 0906200080 để được giải đáp kịp thời.