Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Vinh – Phó giám đốc bệnh viện khai mạc Hội thi

Phần thi lý thuyết vào chiều ngày 02/08/2018 tại Hội trường bệnh viện. Về tham dự Hội thi có Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CKII Phạm Hoàng Anh – Phó Giám đốc bệnh viện, Ban giám khảo, Ban thư ký, Ban thanh tra giám sát, Ban phục vụ thi cùng 97 thí sinh tới từ các khoa phòng.

Thi lý thuyết : thi trắc nghiệm theo hình thức rung chuông vàng đấu loại trực tiếp chọn ra 01 đồng chí có số điểm cao nhất của phần thi lý thuyết. Tổng số thí sinh tham dự thi: 97 thí sinh. Được biết Hội thi Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên giỏi là phong trào thi đua trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh được tổ chức 2 năm/ lần. Năm nay, các thí sinh rất hào hứng với phần thi lý thuyết theo hình thức rung chuông vàng.

Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm sẽ trải qua 20 câu hỏi trả lời trực tiếp( mỗi câu hỏi với đáp án chính xác được tính 1 điểm, trả lời sai 0 điểm và bị loại trực tiếp, điểm tối đa trong phần thi lý thuyết 20 điểm). Các thí sinh trả lời chính xác 20 câu lý thuyết sẽ trả lời tiếp các câu hỏi phụ để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi lý thuyết.

Chuỗi hình ảnh hoạt động trong phần thi lý thuyết: