Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín xin trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân trong những ngày qua đã đến trao tặng, chia sẻ những món quà thật ý nghĩa với những lời chúc góp phần động viên tập thể y bác sỹ bệnh viện luôn cố gắng hết mình vì sự bình yên của nhân dân trong cuộc chiến chống dịch COVID -19.

– Nhóm Đồng hành cùng các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch COVID-19 và 1 số tổ chức, các nhà hảo tâm đã trao tặng 1250 chiếc khẩu trang và 110 bộ quần áo chống dịch. Theo lời của chị Hoàng Tú Anh – đại diện Nhóm, chương trình là sáng kiến do Nhóm cựu Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội khóa 87 – 93 đưa ra. Tại Việt Nam, trong 3 tháng qua, hệ thống y tế luôn trong tình trạng căng mình chống dịch. Và điều không mong muốn đã xảy ra, Việt Nam đã ghi nhận 2 trường hợp là bác sỹ mắc COVID-19 (bệnh nhân thứ 116 và 141). Ngay khi nhận được thông tin bác sỹ bị lây nhiễm trong quá trình điều trị, nhóm đã đưa ra chương trình để bảo vệ sức khỏe y, bác sỹ trong tuyến đầu chống dịch. Nhóm đã được cộng đồng, các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ với thông điệp nhóm : “không có chiến sĩ áo trắng nào thiếu sót trang thiết bị phòng chống dịch”. Trong thời gian qua, nhóm đã trao tặng 86 bệnh viện và Trung tâm Y tế trên cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Vietland ủng hộ 10.000.000 đ.

– Nhóm chị Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó giám đốc Trung tâm Kiến trúc quy hoạch nông thôn – Viện kiến trúc quốc gia ủng hộ 200 mũ chống giọt bắn.

      Thay mặt hơn 200 nhân viên y tế của bệnh viện đón nhận món quà từ các nhà hảo tâm, Bác sỹ CKII Nguyễn Tiến Vinh – Phó giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cá nhân, các tập thể đã đồng hành và chia sẻ với những chiến sĩ đang ở tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe nhân dân, đẩy lùi giặc Covid-19. Món quà tuyệt vời đúng lúc nóng bỏng nhất sẽ tiếp thêm động lực để các cán bộ y tế cùng nhau đánh bại đại dịch Covid-19, mang lại sức khỏe và niềm tin cho nhân dân.