Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín với quy mô 250 giường bệnh và 10 chuyên khoa cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, môi trường làm việc thân thiện.

Từ đầu năm 2019 đến nay, lượt khám bình quân mỗi ngày 500 bệnh nhân/ ngày; số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện ngày càng tăng.

Nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ phục vụ công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín cần tuyển dụng BÁC SỸ ĐA KHOA
Yêu cầu:
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Bác sỹ đa khoa
Ưu tiên người đã có chứng chỉ định hướng chuyên khoa và chứng chỉ hành nghề.

Quyền lợi:

– Lương: hưởng theo Quy định Nhà nước (có kèm phụ cấp độc hại + ưu đãi)

– Các chế độ đãi ngộ khác: thực hiện theo quy định tại bệnh viện

– Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến. Ứng viên có cơ hội được cử đi đào tạo, học tập phát triển chuyên môn

– Thực hiện đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN,…)

Hồ sơ gồm:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của nơi cư trú)

– Bản sao có công chứng văn bằng các loại.Giấy chứng nhận sức khỏe

Nơi nhận hồ sơ:

Phòng Tổ chức hành chính – Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín (Đt: 024 33 760 721 hoặc 0988621531 (đ/c Khanh – Trưởng phòng hành chính)

Địa chỉ: Số 115 Trần Phú – Thị trấn Thường Tín – Huyện Thường Tín – Thành phố Hà Nội