Mồ hôi đầu luôn là vấn đề nhức nhối khiến chúng ta đau đầu. Nhất là với những ai mắc chứng tăng tiết mồ hôi hay bệnh phong thấp lại càng lo ngại hơn. Tuy nhiên, trên mạng đang tràn lan rất nhiều cách trị mồ hôi tay, chân, nách… Nhưng mồ hôi đầu lại ít ai nhắc đến cũng như rất ít phương pháp điều trị mồ hôi tại vị trí này. Máy trị mồ hôi Liplop tự hào là máy có tác dụng điều trị mồ hôi toàn cơ thể, với những vị trí như tay, chân, nách, đầu, lưng, bụng,…

Trị mồ hôi đầu bằng máy trị mồ hôi Liplop:

Hiện nay Liplop có 3 dòng máy là:

  • MS01: trị mồ hôi Tay – Chân
  • MS02: trị mồ hôi Nách – Tay – Chân
  • MS03: trị mồ hôi Toàn thân

Nếu bạn bị đổ mồ hôi đầu Liplop khuyên bạn nên sử dụng máy MS03 trị mồ hôi toàn thân. Mặc dù máy MS03 có giá thành cao hơn các loại máy MS02 và MS01. Tuy nhiên lại phù hợp với tình trạng đổ mồ hôi của bạn, thậm chí bạn có thể trị mồ hôi tay, chân và lưng,… chỉ trong 1 loại máy.

Mồ hôi đầu gây nên những bất tiện gì:

Đổ mồ hôi đầu gây ra rất nhiều bất tiện cho chúng ta

Trên cơ thể chúng ta tập trung hàng triệu tuyến mồ hôi, nhưng lại tập trung ở đầu, trán và nách là chủ yếu. Bởi vậy, những vùng này dễ bị đổ mồ hôi nhất. Đổ mồ hôi đầu xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan. Đối với bệnh đổ mồ hôi đầu nguyên phát xuất phát từ chính cơ thể của người mắc như do di truyền, còn nguyên nhân thứ phát do nắng nóng, do bệnh lý,…

Dù cho là nguyên nhân nào đi chăng nữa, vẫn có những triệu chứng vô cùng giống nhau như:

–  Lo lắng, căng thẳng, nhất là khi đứng trước đám đông, thi cử… bởi vì tâm lý tự ti cũng như việc đổ nhiều mồ hôi khiến tóc ướt nhẹp, bết dính.

– Toát mồ hôi đầu mặt nhiều mà không hề nóng hay làm gì nặng. Một số người lại đổ mồ hôi đầu vào ban đêm khi ngủ hoặc khi ăn (chứng tăng tiết mồ hôi vị giác), khiến đầu tóc bết dính, ngứa ngáy, da mặt đỏ ửng.  

– Thường có bố hoặc mẹ cũng mắc bệnh tăng tiết mồ hôi, tỷ lệ di truyền từ bố mẹ sang con cái là khoảng 28%.

Cơ chế điều điều trị của máy trị mồ hôi Liplop:

Máy trị mồ hôi Liplop điều trị được ngay cả mồ hôi đầu

Máy trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị. Bằng cách cho dòng điện có cường độ nhỏ (dưới 40 mA). Đi qua vùng da bị đổ mồ hôi tiếp xúc với miếng phụ kiện ẩm. Khi đó các dòng ion trong dòng điện sẽ ức chế sự hoạt động mạnh mẽ của hệ thần kinh giao cảm. Đồng thời ngăn các lỗ chân lông khiến mồ hôi giảm. 

Đối với việc bạn bị đổ mồ hôi đầu. Máy Liplop có phụ kiện giống chiếc mũ bảo hiểm. Giúp bạn thuận tiện khi sử dụng máy trong quá trình điều trị. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy bởi máy đã được chứng nhận của Bộ y tế về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Mồ hôi đầu từ nay sẽ không là vấn đề lo ngại nữa. Máy trị mồ hôi Liplop sẽ giải quyết những phiền não đó cho bạn. Với giá thành rẻ lại nhiều ưu điểm vượt trội bạn không nên bỏ lỡ chiếc máy thần kỳ này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến việc sử dụng, chế độ bảo hành,… của sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website  Liplop.vn hoặc qua số điện thoại Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.