Trong một thông cáo gửi đến các đơn vị phân phối sản phẩm DJ Carbon Therapy tại Việt Nam,

JMBIOTECH, một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc và là chủ sở hữu công nghệ gốc CO2 CARBOXY, đã thông báo về quyết định sáp nhập thương hiệu DJ Carbon Therapy vào thương hiệu RIBESKIN.

Tổng giám đốc Chang Ji-Young (phải) kí kết hợp đồng cùng đại diện DJ Carbon (trái)

Đại diện của JMBIOTECH cho biết: ” Chúng tôi là một công ty đã tồn tại từ năm 2000 và nổi tiếng với việc sở hữu công nghệ CO2 CARBOXY.

Thương hiệu mỹ phẩm và thẩm mỹ RIBESKIN của chúng tôi hiện đang là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và đã được phân phối tới hơn 45 quốc gia trên khắp thế giới, bao gồm Việt Nam.

Seminar ra mắt tại thị trường Việt Nam tại khách sạn Sheraton

Công ty đã theo dõi sự xuất hiện của sản phẩm DJ Carbon Therapy không rõ nguồn gốc trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Sản phẩm này đã được sản xuất dựa trên công nghệ gốc CO2 CARBOXY của thương hiệu RIBESKIN và công ty JMBIOTECH, gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Hơn nữa, sản phẩm DJ Carbon Therapy hiện đang được phân phối qua công ty tư nhân không được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền ở Hàn Quốc, gây ra lo ngại về chất lượng và an toàn.

Seminar ra mắt sản phẩm mới năm 2023

Với quyết định sáp nhập DJ Carbon Therapy vào thương hiệu RIBESKIN, JMBIOTECH hy vọng ngăn chặn các hoạt động vi phạm và bảo vệ danh tiếng của công nghệ CO2 CARBOXY và thương hiệu RIBESKIN.

Sự sáp nhập này chính thức có hiệu lực từ ngày 23 tháng 5 năm 2023. Theo đó, tất cả sản phẩm liên quan đến DJ Carbon Therapy nói riêng và công nghệ CO2 CARBOXY nói chung tại thị trường Việt Nam sẽ được tập trung và hợp nhất dưới thương hiệu RIBESKIN.

Khi lượng hàng tồn kho DJ Carbon Therapy trong nước đã được tiêu thụ hết, việc cung cấp DJ Carbon Therapy sẽ không còn được thực hiện.

Hình ảnh demo sản phẩm RIBESKIN CO2 Carboxy tại seminar

Tất cả sản phẩm CO2 CARBOXY thương hiệu RIBESKIN đã đạt được các giấy phép và chứng nhận từ các cơ quan kiểm định hàng đầu trên thế giới cũng như Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế tại Việt Nam.

Công ty JMBIOTECH hy vọng có thể hợp tác với các đối tác và khách hàng của DJ Carbon Therapy để cung cấp các sản phẩm CO2 CARBOXY chất lượng cao đến người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Vào năm 2024, JMBIOTECH dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ và kết nối với các đối tác và khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đại diện chính thức là Haney Vietnam Company.

 

Website: ribeskin.vn

Số điện thoại: 0933898544

Email: info@haney.com.vn