Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy  vào mức độ nguy hiểm của tác dụng phụ mà bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm hoặc không. Máy điều trị mồ hôi liplop sử dụng  điện di ion trong xử lý mồ hôi cũng có những tác dụng phụ không thể tránh khỏi. Nếu bạn đang thắc mắc đó là gì thì hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

Tác dụng phụ khi sử dụng máy mồ hôi Liplop:  

Chân tay có thể bị bong tróc khi ngâm máy lâu ngày

Máy Liplop điều trị mồ hôi bằng điện di ion. Đây là phương pháp điều trị đổ mồ hôi bằng cách nhúng vùng da bị đổ mồ hôi vào nước và cho một dòng điện  nhỏ chạy qua. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và đạt hiệu quả  90% sau 6 tuần điều trị.

Một số tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình sử dụng:

Tác dụng phụ khi dùng máy liplop

Da nhạy cảm có thể bị kích ứng, mẩn đỏ (ban đỏ), nóng rát, nổi mụn nước nhỏ (mụn nước) và ngứa.

Hiện tượng khô da sau khi sử dụng: Do da bị ngấm nước và tiếp xúc với dòng điện trong thời gian dài nên da của chúng ta bị thiếu độ ẩm.

Ngứa ran ở ngón tay và ngón chân khi sử dụng lần đầu. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn không nên lo lắng, vì cơ thể chưa quen với dòng điện nên  dẫn đến tình trạng như vậy. Sau một thời gian sử dụng, cảm giác này sẽ biến mất. Lòng bàn tay và lòng bàn chân quá khô, da nứt nẻ, thô ráp và dày lên do tăng sừng hóa.

Máy liplop bị gỉ, phải làm sao?

Hiện tượng gỉ sét

Liplop gửi đến bạn 1 số phụ kiện trong quá trình sản xuất và đóng gói  bạn có thể thay thế nếu máy có dấu hiệu  oxi hóa, rỉ sét. Do đó, khách hàng mua máy Liplop hoàn toàn yên tâm khi gặp trường hợp này. Nếu bạn không nhận được phụ kiện thay thế, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web Liplop.vn để tìm hướng giải quyết. Trường hợp này bạn  có thể khắc phục dễ dàng tại nhà bằng các cách sau:

Dùng muối và chanh

Bạn chỉ cần chấm một ít muối lên chỗ bị gỉ để muối phun ra khu vực bạn muốn loại bỏ, sau đó thêm một vài giọt nước cốt chanh. Đợi 30 phút đến 1 tiếng để hỗn hợp ngấm vào vỉ nướng. Sau đó chà xát vùng vỏ chanh và rửa bằng nước sạch.

Loại bỏ rỉ sét bằng Coca-Cola

Đổ coca vào bát/thau, sau đó uốn cong giấy bạc  cho vừa với bàn tay của bạn để làm sạch. Ngâm bàn là trong nước coca, sau đó chà bằng giấy nhôm. Tiếp tục làm điều này cho đến khi khu vực rỉ sét biến mất. Tất cả những gì bạn phải làm là rửa sạch bằng nước sạch và lau khô phần kim loại.

Sử dụng Baking Soda

Trộn 2 thìa canh baking soda và một ít giấm để tạo thành hỗn hợp  sệt. Sau đó bôi lên vết gỉ, đợi một lúc lấy bàn chải chà sạch rồi rửa lại bằng nước  xà phòng cho sạch.

Sử dụng thiết bị điều trị đổ mồ hôi Liplop không cảm giác bạn nên:

Khắc phục khi sử dụng máy không có cảm giác

Bạn hoàn toàn an toàn khi sử dụng máy nếu không có cảm giác. Vì cơ địa của mỗi người là khác nhau, có người sẽ thấy tê, có người  không có cảm giác  khi sử dụng. Trước hết, bạn nên chọn  mức mA thấp nhất, kể cả khi không cảm nhận được cũng không nên tự ý tăng mức mA, có thể gây hại cho cơ thể. Tuy không có cảm giác nhưng máy vẫn điều trị mồ hôi với hiệu quả tương tự, khách hàng nên cố gắng duy trì liệu trình điều trị 1-2 tuần rồi tăng mA. Nếu vẫn không được, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Liplop để có hướng giải quyết kịp thời.

Phương pháp điều trị nào cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau. Và trong việc sản xuất và sử dụng sẽ gặp phải những lỗi mà khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những lỗi đó phải ở mức chấp nhận được và không ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Máy trị mồ hôi Liplop cũng nhận được feedback của những khách hàng về việc máy không báo sáng, cảm ứng không nhận, không hiện màn hình,… Tuy nhiên, với những lỗi nhỏ đó, bên phía công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho mình và lỗi 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng bạn nhé.