Nụ cười bệnh nhân – niềm vui thầy thuốc

Chiều ngày 04/10/2017, Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín phối hợp Hội cắt tóc Thường Tín  đã tổ chức cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Thành phần tham dự gồm có: Phòng điều dưỡng, Hội cắt tóc Thường Tín, điều dưỡng trưởng, điều dưỡng viên các khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Đông Y, Truyền Nhiễm và bệnh nhân đang nằm điều trị tại các khoa.

Phỏng vấn bác Phạm Thị Hời (65 tuổi – Tiền Phong) là bệnh nhân khoa Ngoại , bác cho biết: “ Tôi nằm điều trị ở khoa Ngoại từ ngày 30/9, được các y bác sỹ chăm sóc tận tình, chu đáo; nay bệnh viện phối hợp với Hội cắt tóc Thường Tín tổ chức cắt tóc gội đầu miễn phí, tôi rất vui. Thay mặt cho các bệnh nhân, tôi xin chân thành cảm ơn và mong bệnh viện sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì sức khỏe toàn dân ”.

Đây là hoạt động được bệnh viện triển khai từ đầu năm 2017, và trong thời gian tới bệnh viện sẽ tổ chức hoạt động này vào thứ 4 hàng tuần.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày: