LỄ BẾ MẠC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG/ KỸ THUẬT VIÊN/ NỮ HỘ SINH GIỎI NĂM 2018

Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Vinh – Phó giám đốc bệnh viện khai mạc vòn thi Ứng xử

Sáng ngày 30/8/2018, bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín đã tổ chức thi ứng xử và bế mạc Hội thi Điều dưỡng/ Kỹ thuật viên/ Nữ hộ sinh giỏi năm 2018 tại Hội trường bệnh viện.

Về dự có Cử nhân Nguyễn Thị Minh Tâm – Tổng thư ký Hội điều dưỡng Việt Nam – Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội, Thạc sỹ Đỗ Hồng Thanh – Điều dưỡng trưởng Sở Y tế Hà Nội, đồng chí Trần Văn Quảng – Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên, đồng chí Bạch Ngọc Hoàng – Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thanh Oai, đồng chí Lê Phúc Việt – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thường Tín.

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng:

Sau khi tổng hợp kết quả 2 phần thi lý thuyết và thực hành, vòng thi ứng xử đã chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các khoa phòng. Ban Giám khảo vòng thi ứng xử gồm: Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín, Cử nhân Nguyễn Thị Minh Tâm – Tổng thư ký Hội điều dưỡng Việt Nam – Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội, Thạc sỹ Đỗ Hồng Thanh – Điều dưỡng trưởng Sở Y tế Hà Nội, Bác sỹ CKI Nguyễn Xuân Tuyết – Trưởng khoa Nội, Cử nhân Nguyễn Hữu Khanh – Trưởng phòng Tổ chức hành chính. Mỗi thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi tình huống, điểm tối đa trong phần thi ứng xử là 52 điểm ( trang phục : 02 điểm, kỹ năng giao tiếp: 02 điểm, câu hỏi chính: 06 điểm, câu hỏi phụ: 02 điểm).

Hình ảnh các thí sinh trả lời trong phần thi ứng xử:

Phần thi ứng xử diễn ra khẩn trương, nghiêm túc; Hội thi đã chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi ứng xử : thí sinh Nguyễn Thị Thu Lê – Khoa Hồi sức cấp cứu đạt giải nhất với tổng số điểm 50,5; 2 thí sinh đồng giải nhì: thí sinh Nguyễn Thị Phương Mùi – Khoa Nhi và thí sinh Đinh Thị Huyền – Khoa Truyền Nhiễm; 3 thí sinh đồng giải ba: thí sinh Vũ Thị Thu Hà – Phòng Kế hoạch tổng hợp, thí sinh Cao Thị Trà My – Phòng Điều dưỡng, Đỗ Tiến Đồng – Khoa Hồi sức cấp cứu.

Giải nhất phần thi lý thuyết được trao cho thí sinh Tạ Thị Thanh Hương – Khoa Hồi sức cấp cứu

Giải tập thể gồm: Giải nhất: Khoa Gây mê hồi sức, Giải nhì: Phòng Điều dưỡng, Giải ba: Phòng Kế hoạch tổng hợp

Phát biểu trong Lễ bế mạc, Cử nhân Nguyễn Thị Minh Tâm – Tổng thư ký Hội điều dưỡng Việt Nam – Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội khuyến khích Phòng điều dưỡng bệnh viện nên tổ chức cuộc thi tay nghề thường niên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, thay đổi thái độ phục để hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Cử nhân Nguyễn Thị Minh Tâm đại diện Hội điều dưỡng tặng 1 phần quà cho thí sinh đạt giải nhất phần thi ứng xử.

Cử nhân Nguyễn Thị Minh Tâm – Tổng thư ký Hội điều dưỡng Việt Nam – Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội tặng quà của Hội điều dưỡng cho thí sinh đạt giải nhất phần thi ứng xử

Một số hình ảnh, hoạt động trong Lễ bế mạc Hội thi: