Trong gia đình có người thân bị bệnh sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề, thời gian chăm sóc, tiền bạc do đó mà gây nên áp lực cho nhiều người. Vì vậy người giúp việc chăm sóc người ốm là biện pháp lý tưởng cho các gia đình không may có người ốm mà không sắp xếp được thời gian để chăm sóc. Trung tâm giúp việc Hồng Doan – Công ty giới thiệu người giúp việc chăm người ốm chất lượng, uy tín.

Tổng quan về trung tâm giúp việc Hồng Doan
Tổng quan về trung tâm giúp việc Hồng Doan

Tổng quan về trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được biết đến là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, luôn giữ vững phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng, cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, tất cả các khách hàng đều được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty được thành lập từ năm 2013 đến nay đã tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi hoạt động với phương châm kết nối tạo nên giá trị – Giúp việc Hồng Doan đã giúp hàng chục nghìn gia đình tìm kiếm được người giúp việc tận tâm, ưng ý. Cùng với đó là tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn người lao động, đặc biệt là chị em ở các tỉnh thành cả nước.

Trung tâm được hình thành từ cái tâm của cô Hồng Doan, thấu hiểu sự khó khăn vất vả của người nông dân ở các miền quê, đặc biệt là vùng quê tỉnh Hải Dương là quê hương xứ sở của cô Doan. Người nông dân suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời mà đời sống vẫn rất khó khăn. Và cô Doan cũng thấy được những khó khăn của các gia đình trên các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội đang rất cần người giúp việc gia đình, những gia đình có người già, người bệnh không có thời gian chăm sóc.

Tổng quan về trung tâm giúp việc Hồng Doan
Tổng quan về trung tâm giúp việc Hồng Doan

Do đó cô Doan đã trở thành đầu tàu để kết nối nhu cầu của 2 bên lại với nhau tạo thành một mối liên hệ hết sức tốt đẹp cho xã hội: Người nông dân có việc làm ổn định, có thu nhập cải thiện đời sống gia đình, gia chủ ở thành phố thì tìm được người giúp việc ưng ý: hiền lành, chịu khó, thật thà, có trách nhiệm… đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau một cách tốt nhất.

Chúng tôi hoạt động với mục tiêu “uy tín- chất lượng- nhanh chóng ”, luôn  đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho Quý khách hàng, chỉ cung cấp Người giúp việc tận tâm, phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh nhẹn, đem đến sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh khác, luôn đảm bảo nhân viên có kinh nghiệm tốt, chăm chỉ.

Hoạt động trên nguyên tắc mang đến cho khách hàng sự chăm sóc và điều trị toàn diện, phục hồi nhanh nhất, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục mà người nhà hoàn toàn có thể tin cậy. Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan luôn cố gắng nâng cao chất lượng  đội ngũ nhân viên chăm sóc  bệnh nhân thông qua các khóa  đào tạo chuyên nghiệp nhất, là điều kiện  quyết định  chất lượng dịch vụ của trung tâm theo thời gian, cũng như sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc người ốm Hồng Doan

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau, Hồng Doan sẽ lựa chọn và cử những nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng đưa ra, đảm bảo luôn chu đáo, tận tâm và vui vẻ. Người giúp việc không chỉ chăm sóc việc sinh hoạt, điều trị mà còn luôn ở bên cạnh, động viên, giúp đỡ để bệnh nhân giữ được tinh thần lạc quan, thoải mái nhất.

Dịch vụ chăm sóc người ốm Hồng Doan
Dịch vụ chăm sóc người ốm Hồng Doan

Các công việc của người giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại các gia đình.

Luôn hoạt động trên nguyên tắc rõ ràng, rành mạch nên đội ngũ giúp việc chăm sóc người ốm của Hồng Doan luôn làm việc theo kế hoạch cụ thể trong ngày và báo cáo lại cho gia chủ và trung tâm. Các công việc gồm có:

 • Túc trực trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện như thỏa thuận đã ký kết với gia chủ, đảm bảo đúng với yêu cầu.
 • Tận tình phục vụ bệnh nhân về các vấn đề như: Mua, nấu thức ăn các món bệnh nhân thích, có thể bón cơm, cháo, uống sữa… cẩn thận, tận tình cho bệnh nhân.
 • Đảm bảo liên tục vệ sinh cho bệnh nhân, những khu vực xung quanh: lau người, tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, ga, chăn mền, lau giường, sắp xếp quần áo,…cẩn thận, nhẹ nhàng, nhiệt tình nhất.
 • Thường xuyên giúp bệnh nhân xoa bóp, mát-xa,… tại các vùng đau nhức cũng như vỗ rung lưu thông khí huyết cho người bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Nhắc nhở và hỗ trợ bệnh uống thuốc theo đúng giờ và đúng đơn thuốc mà bác sĩ kê cho.
 • Quan tâm, đọc sách, tài liệu, truyện, trò chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … cùng bệnh nhân để họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái giúp bệnh tình cải thiện.
 • Thuộc hướng dẫn của bác sĩ giúp theo dõi kỹ lưỡng, thường xuyên về mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu của bệnh nhân, quan sát tình hình sức khỏe của bệnh nhân để báo cho người nhà hoặc bác sĩ, y tá kịp thời trong các trường hợp bất chợt.

Các tiêu chí có thể trở thành giúp việc chăm sóc người ốm ở Hồng Doan

Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo người giúp việc Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc chăm người ốm chất lượng, uy tín, cam kết luôn mang đến những nhân viên chất lượng nhất. Giúp việc chăm sóc người ốm cũng không ngoại lệ, được đào tạo bài bản, mang những phẩm chất và kinh nghiệm tốt nhất, luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

Các tiêu chí có thể trở thành giúp việc chăm sóc người ốm ở Hồng Doan
Các tiêu chí có thể trở thành giúp việc chăm sóc người ốm ở Hồng Doan
 • Có lý lịch, nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen hoặc làm lâu năm tại trung tâm tất cả giấy tờ đều được cơ quan có thẩm quyền công nhận.
 • Cam kết cung cấp người giúp việc chăm sóc người bệnh thật thà, chăm chỉ, chuyên môn cao, có kinh nghiệm chăm những ca nặng như bệnh nhân phẫu thuật, ăn xông hút đờm… đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.
 • Luôn đảm bảo đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Sức khỏe đảm bảo loại TỐT có giấy chứng nhận của cơ sở y tế, đồng thời được Trung tâm đưa đi khám chữa định kỳ ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
 • Đội ngũ người giúp việc chăm sóc người bị bệnh được công ty bồi dưỡng và đào tạo bài bản về các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Có thể xử lý rất tốt các tình huống khẩn cấp khi người bệnh gặp phải, tất cả người giúp việc tại đây đều đã có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân trước đó giúp khách hàng yên tâm hơn về sự chuyên nghiệp của trung tâm.
 • Thường xuyên giao tiếp tốt với người bệnh để họ cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất.
 • Người giúp việc cho người ốm tại Giúp việc Hồng Doan phải có kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng dành cho người bị bệnh, giúp người bệnh luôn có được bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng.

Những quyền lợi của khách hàng khi thuê người giúp việc chăm người ốm ở Hồng Doan

Khi bạn đã đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan chắc chắn sẽ không phải thất vọng, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng được hưởng những quyền lợi tốt nhất, đảm bảo nhất và chi phí phải bỏ ra tối ưu, xứng đáng với dịch vụ.

Quyền lợi của khách hàng
Quyền lợi của khách hàng

Quyền lợi của khách hàng

 • Hồng Doan đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp, đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất đạo đức, thái độ làm việc nhiệt tình, cùng với lòng yêu nghề.Được đổi 3 người trong 1 tháng
 • Tất cả khách hàng được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn) và được đổi 3 người trong 1 tháng, đảm bảo làm đúng với hợp đồng đã ký.
 • Luôn đảm bảo lý lịch Người giúp việc rõ ràng, minh bạch.
 • Đội ngũ người giúp việc đều an toàn và tận tâm, thực hiện công việc ở nhà bạn chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát người lao động để bạn có thể yên tâm gửi gắm người bệnh được chăm sóc một cách tốt nhất, tin cậy.
 • Độ uy tín, thương hiệu trên thị trường, trung tâm có đăng ký đầy đủ giấy tờ và xuất hóa đơn đỏ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Nếu gia chủ không hài lòng trong 1 tháng Hồng Doan sẽ hoàn lại phí, đổi lần 1 hoàn trả 1.000.000 đ, đổi lần thứ 2 hoàn trả lại 500.000 đ.
 • Hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được.

Mức giá tối ưu nhất

Hoạt động với mục đích muốn giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là giúp ích cho cuộc sống người nông dân – Trung tâm việc làm Hồng Doan đã và đang tận tâm, hết lòng kết nối cho các gia đình và người giúp việc có một mối quan  hệ tốt đẹp dài lâu. Đặc biệt trung tâm giúp việc Hồng Doan cũng lấy 1 mức phí rất thấp: trọn gói chỉ 1.600.000 đ.

> Xem thêm:

Cách đăng ký dịch vụ của Giúp việc Hồng Doan

Trung tâm việc làm Hồng Doan địa chỉ uy tín mọi nhà, để có thể đăng ký dịch vụ giúp việc Hồng Doan khách hàng chỉ cần làm theo 1 trong các cách sau:

Cách đăng ký dịch vụ của Giúp việc Hồng Doan
Cách đăng ký dịch vụ của Giúp việc Hồng Doan

Cách 1: Hãy đến địa chỉ số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại 091 457 6633 – 0384.12.8833. Quý khách sẽ được tư vấn và đăng ký dịch vụ nhanh chóng.

Cách 2: Nếu quý khách không có nhiều thời gian để đến trực tiếp hãy truy cập trang web giupviechongdoan.com, kéo xuống cuối có mục đăng ký thông tin dành cho gia chủ, bạn điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu (tuổi tác, công việc, tính cách,…). Sau đó chỉ cần nhấn nút “Gửi”, dữ liệu sẽ được chuyển đến bộ phận tư vấn, trung tâm sẽ liên lạc lại và tư vấn cho bạn

Cách 3: Hoặc 1 cách khác là bạn hãy truy cập website giupviechongdoan.com. Sẽ thấy phía cuối màn hình điện thoại/ máy tính ở tay phải là mục “chat” trực tiếp trên website, tay trái “chat” trên zalo hoặc facebook, bạn có thể chọn một trong 3 phương thức trò chuyện trên với nhân viên để được tư vấn cụ thể các gói dịch vụ, chúng tôi phục vụ 24/24.

Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc chăm người ốm chất lượng, uy tín đã và đang mang đến cho nhiều gia đình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Hồng Doan để được tư vấn và đăng ký dịch vụ nhanh chóng, chất lượng nhất.